Thương hiệu AC - OSRAM

AC - là nhãn hiệu thiết bị điện cao cấp có xuất xứ từ Vương Quốc Anh, tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền côngnghệ hiện đại và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn khắt khe trong ngành điện của Châu Âu và thế giới như IEC, ES, BN,…

 

Các sản phẩm AC đã và đang tạo dựng niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng, có mặt tại hầu hết các công trình cao cấp, sangtrọng mang tầm quốc tế tại Việt Nam, Thái Lan, Brunei, Myamar, Maritus, Lào và Campuchia.

 

Hiện nay nhãn hiệu AC đã được Công ty AC Singapore Accessories International Private Limited nhượng quyền sản xuất và phânphối tại Việt Nam cho Công ty KTG, và không ngừng có những bước đột phá mới trong chất lượng, kiểu dáng sáng tạo cho tất cảcác sản phẩm.

 

OSRAM hiện là nhà sản xuất sản phẩm chiếu sáng cao cấp lâu đời và lớn nhất thế giới, được thành lập từ năm 1906 tại Munich,CHLB Đức. OSRAM đạt doanh thu € 5 tỷ vào năm 2011, trong đó 70% đến từ các sản phẩm tiết kiệm năng lượng.

 

Qua hơn 100 năm phát triển, OSRAM hiện có khoảng 41,000 nhân viên trên toàn thế giới, cung cấp trên 5,000 chủng loại sản phẩmtại 150 quốc gia. Các sản phẩm đang được sản xuất tại 44 nhà máy ở 16 quốc gia trên toàn thế giới.

 

Dự án liên kết thương hiệu AC - OSRAM là dự án liên kết các sản phẩm về ngành hàng chiếu sáng, theo đó tất cả các phụ kiện cao cấpcủa OSRAM như tăng phô, bóng compact, bóng huỳnh quang, bóng halogen, LED, … sẽ được kết hợp với các sản phẩm chất lượngcủa AC như máng đèn batten, tán quang, huỳnh quang, đèn hibay, downlight,… để thành bộ sản phẩm chiếu sáng AC - OSRAM hoànchỉnh. Bộ sản phẩm này được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và được chứng nhận chất lượng của OSRAM (CHLB Đức).